ประเภทนักวิจัย :
บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :
นางสาวณิชา กาวิละ
หน่วยงานสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม > ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000656
การศึกษาวิธีสกัดแอนโทไซยานินเพื่อการผลิตน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นเชิงพาณิชย์
ผู้ร่วมวิจัย
R000000422
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นโดยวิธีการระเหยภายใต้สภาวะสุญญากาศ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000332
การพัฒนาเครื่องจำแนกคุณภาพมังคุดโดยใช้เทคนิคการตรวจวัดแบบไม่ทำลาย
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000329
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยบวชชีอบแห้งโดยใช้ตู้อบสุญญากาศ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000328
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองชนิดแท่งเพื่อสุขภาพ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000209
การพัฒนาคุณภาพกล้วยบวชชีสำเร็จรูป
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198
การศึกษาระยะเวลาการเก็บเกี่ยวมะเฟืองที่เหมาะสมต่อการนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
ผู้ร่วมวิจัย
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
[ กลับไปก่อนหน้านี้ ]