กลับไป
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :
นางสาวณิชา กาวิละ
ประเภทบุคลากร :
พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :
ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สถานะ :
ทำงานปกติ
ประวัติการบริหาร
ไม่มีข้อมูล
ประวัติการศึกษา
ระดับ
ปีที่สำเร็จ
วุฒิการศึกษา
หลักสูตร
สาขาวิชา
สถาบัน
ประเทศ
ปริญญาเอก
2554
Doctor of Philosophy
Ph.D (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Royal Melbourne Institute Of Technology
Australia
ปริญญาโท
2549
Master of Science
Food Science and Technology
Royal Melbourne Institute Of Technology
Australia
ปริญญาตรี
2547
วิทยาศาสตรบัณฑิต
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Thailand
ผลงานทางวิชาการ
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัยเชิงโครงการ
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000656
การศึกษาวิธีสกัดแอนโทไซยานินเพื่อการผลิตน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นเชิงพาณิชย์
ผู้ร่วมวิจัย
R000000422
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นโดยวิธีการระเหยภายใต้สภาวะสุญญากาศ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000332
การพัฒนาเครื่องจำแนกคุณภาพมังคุดโดยใช้เทคนิคการตรวจวัดแบบไม่ทำลาย
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000329
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยบวชชีอบแห้งโดยใช้ตู้อบสุญญากาศ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000328
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองชนิดแท่งเพื่อสุขภาพ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000209
การพัฒนาคุณภาพกล้วยบวชชีสำเร็จรูป
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198
การศึกษาระยะเวลาการเก็บเกี่ยวมะเฟืองที่เหมาะสมต่อการนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
ผู้ร่วมวิจัย
รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน
ไม่มีข้อมูล