กลับไป
   
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :  นางสาวณิชา กาวิละ
ประเภทบุคลากร :  พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :  ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สถานะ :  ทำงานปกติ

  ประวัติการบริหาร  
ไม่มีข้อมูล
     
  ประวัติการศึกษา  
ระดับปีที่สำเร็จวุฒิการศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาบันประเทศ
ปริญญาเอก2554Doctor of PhilosophyPh.D (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารRoyal Melbourne Institute Of TechnologyAustralia
ปริญญาโท2549Master of Science Food Science and TechnologyRoyal Melbourne Institute Of TechnologyAustralia
ปริญญาตรี2547วิทยาศาสตรบัณฑิต เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์Thailand
   
ผลงานทางวิชาการ

ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง


ผลงานวิจัยเชิงโครงการ

รหัสโครงการชื่อโครงการวิจัยบทบาทหน้าที่
R000000656 การศึกษาวิธีสกัดแอนโทไซยานินเพื่อการผลิตน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นเชิงพาณิชย์ ผู้ร่วมวิจัย
R000000422 การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นโดยวิธีการระเหยภายใต้สภาวะสุญญากาศ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000332 การพัฒนาเครื่องจำแนกคุณภาพมังคุดโดยใช้เทคนิคการตรวจวัดแบบไม่ทำลาย หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000329 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยบวชชีอบแห้งโดยใช้ตู้อบสุญญากาศ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000328 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองชนิดแท่งเพื่อสุขภาพ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000209 การพัฒนาคุณภาพกล้วยบวชชีสำเร็จรูป หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198 การศึกษาระยะเวลาการเก็บเกี่ยวมะเฟืองที่เหมาะสมต่อการนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง ผู้ร่วมวิจัย

     
  รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน  
ไม่มีข้อมูล