กลับไป
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :
นางสาวพรพรรณ จิอู๋
ประเภทบุคลากร :
พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :
ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สถานะ :
ทำงานปกติ
ประวัติการบริหาร
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
ตำแหน่ง
สังกัด
สถานะ
01/04/2554
31/07/2557
ตำแหน่งอื่น ๆ
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ลาออก
ประวัติการศึกษา
ระดับ
ปีที่สำเร็จ
วุฒิการศึกษา
หลักสูตร
สาขาวิชา
สถาบัน
ประเทศ
ปริญญาเอก
2563
วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต
วศ.ด
3D Animation/Digital Effects
ไม่ระบุ
Thailand
ปริญญาโท
2553
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
Food Engineering
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Thailand
ปริญญาตรี
2549
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
Thailand
ผลงานทางวิชาการ
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัยเชิงโครงการ
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000656
การศึกษาวิธีสกัดแอนโทไซยานินเพื่อการผลิตน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นเชิงพาณิชย์
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000520
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่สับปะรด
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000487
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาจากไหมและซังข้าวโพดหวานสีแดง "ราชินีทับทิมสยาม"
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000396
การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวแต๋นโดยการประยุกต์การอบแห้งข้าวแต๋นด้วยความร้อนจากเทอร์โมอิเล็กทริกส์ร่วมกับเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์: กรณีศึกษากลุ่มอาชีพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนด ตำบลเกยไชย อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ร่วมวิจัย
R000000364
การพัฒนากระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมปังสังขยา
ผู้ร่วมวิจัย
R000000198
การศึกษาระยะเวลาการเก็บเกี่ยวมะเฟืองที่เหมาะสมต่อการนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง
ผู้ร่วมวิจัย
R000000163
การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวแต๋นโดยการประยุกต์การอบแห้งข้าวแต๋นด้วยความร้อนจากเทอร์โมอิเล็กทริกส์ร่วมกับเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์: กรณีศึกษากลุ่มอาชีพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนด ตำบลเกยไชย อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ร่วมวิจัย
รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน
ไม่มีข้อมูล