กลับไป
   
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :  นางสาวชื่นจิต พงษ์พูล
ประเภทบุคลากร :  พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :  ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สถานะ :  ทำงานปกติ

  ประวัติการบริหาร  
วันที่เริ่มต้นวันที่สิ้นสุดตำแหน่งสังกัดสถานะ
01/08/255826/01/2558ตำแหน่งอื่น ๆคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมครบวาระ
01/02/256631/01/2570หัวหน้าสาขา ดำรงตำแหน่ง
     
  ประวัติการศึกษา  
ระดับปีที่สำเร็จวุฒิการศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาบันประเทศ
ปริญญาโท2552วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหาร)Food Scienceสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังThailand
ปริญญาตรี2549วิทยาศาสตรบัณฑิตวท.บ.(วิทยาศาสตร์การอาหาร)วิทยาศาสตร์การอาหารมหาวิทยาลัยหอการค้าThailand
   
ผลงานทางวิชาการ

ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง


ผลงานวิจัยเชิงโครงการ

รหัสโครงการชื่อโครงการวิจัยบทบาทหน้าที่
R000000656 การศึกษาวิธีสกัดแอนโทไซยานินเพื่อการผลิตน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นเชิงพาณิชย์ ผู้ร่วมวิจัย
R000000364 การพัฒนากระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมปังสังขยา ผู้ร่วมวิจัย
R000000330 การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นกรอบน้ำผักพื้นบ้านโดยใช้หญ้าหวานทดแทน น้ำตาล หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000257 การพัฒนาสารละลายธาตุอาหารต่อคุณค่าทางโภชนาการของผักสลัดในระบบไฮโดรโพนิกส์แบบ NFT ผู้ร่วมวิจัย
R000000252 การสำรวจชนิด การใช้ประโยชน์ และคุณค่าทางโภชนาการของผักพื้นบ้าน ในเขตพื้นที่อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198 การศึกษาระยะเวลาการเก็บเกี่ยวมะเฟืองที่เหมาะสมต่อการนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง หัวหน้าโครงการวิจัย

     
  รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน  
หัวข้อปัญหา/อุปสรรคสรุปผลไฟล์แนบผลที่ได้รับข้อเสนอแนะวันที่รายงาน
หลักสูตร Good Manufacturing Practice (GMP)       
โครงการพัฒนายกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ      
หลักสูตรแนวทางการ้และกฎหมายเกี่ยวกับ Food Additive       
หลักสูตรกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับการส่งออกอาหารไปยังตลาดโลก       
หลักสูตรฉลากและการโฆษณาอาหารอย่างไรให้ถูกกฎหมาย       
การใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและการประกันคุณภาพการศึกษา      
หลักสูตรสารก่อ่ให้เกิดภูมิแพ้ (Allergen Food)      
หลักสูตรการประยุกต์ใช้ Hydrocolloids      
หลักสูตรการจัดระบบคุณภาพ GMP และ HACCP ในอุตสากรรมอาหาร