กลับไป
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :
นางสาวปิยนุช ภูกันแก้ว
ประเภทบุคลากร :
พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :
สำนักงานคณบดี กลุ่มงานบริหารทั่วไป คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :
นักวิทยาศาสตร์
สถานะ :
ทำงานปกติ
ประวัติการบริหาร
ไม่มีข้อมูล
ประวัติการศึกษา
ระดับ
ปีที่สำเร็จ
วุฒิการศึกษา
หลักสูตร
สาขาวิชา
สถาบัน
ประเทศ
ปริญญาตรี
2543
วิทยาศาสตรบัณฑิต
วท.บ. (วิทยาศาสตร ์และเทคโนโลยีการอาหาร)
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สถาบันราชภัฏนครสวรรค์
Thailand
ผลงานทางวิชาการ
รายละเอียดผลงาน
ประเภทผลงาน
ระดับผลงาน
ประเทศ
สัดส่วนการทำงาน
บาบาทหน้าที่
ผุ้มีส่วนร่วมทั้งหมด
การศึกษาคุณภาพของเนื้อโคสายพันธุ์ฮินดูบราซิน ลูกผสมบราห์มัน และพื้นเมือง
วารสาร
ระดับชาติ
ไทย
50
ผู้แต่งร่วม
นายธันวา ไวยบท
นางสาวปิยนุช ภูกันแก้ว
ผลงานวิจัยเชิงโครงการ
ไม่มีข้อมูล
รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน
หัวข้อ
ปัญหา/อุปสรรค
สรุปผล
ไฟล์แนบ
ผลที่ได้รับ
ข้อเสนอแนะ
วันที่รายงาน
การใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและการประกันคุณภาพการศึกษา NSRU-MIS
การสอบเทียบเครื่องชั่งและเทอร์โมมิเตอร์ในอุตสาหกรรมอาหาร (Calibration for Weighing machine Thermometer)
เทคนิคการทำผลงานสายสนับสนุนวิชาการ