กลับไป
   
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :  นางสาวปิยนุช ภูกันแก้ว
ประเภทบุคลากร :  พนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัด/หน่วยงาน :  สำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :  นักวิทยาศาสตร์
สถานะ :  ทำงานปกติ

  ประวัติการบริหาร  
ไม่มีข้อมูล
     
  ประวัติการศึกษา  
ระดับปีที่สำเร็จวุฒิการศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาบันประเทศ
ปริญญาตรี2543วิทยาศาสตรบัณฑิตวท.บ. (วิทยาศาสตร ์และเทคโนโลยีการอาหาร)วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารสถาบันราชภัฏนครสวรรค์Thailand
   
ผลงานทางวิชาการ

รายละเอียดผลงานประเภทผลงานระดับผลงานประเทศสัดส่วนการทำงานบาบาทหน้าที่ผุ้มีส่วนร่วมทั้งหมด
การศึกษาคุณภาพของเนื้อโคสายพันธุ์ฮินดูบราซิน ลูกผสมบราห์มัน และพื้นเมืองวารสารระดับชาติไทย50ผู้แต่งร่วมนายธันวา ไวยบท
นางสาวปิยนุช ภูกันแก้ว


ผลงานวิจัยเชิงโครงการ

ไม่มีข้อมูล

     
  รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน  
หัวข้อปัญหา/อุปสรรคสรุปผลไฟล์แนบผลที่ได้รับข้อเสนอแนะวันที่รายงาน
การใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและการประกันคุณภาพการศึกษา NSRU-MIS      
การสอบเทียบเครื่องชั่งและเทอร์โมมิเตอร์ในอุตสาหกรรมอาหาร (Calibration for Weighing machine Thermometer)      
เทคนิคการทำผลงานสายสนับสนุนวิชาการ