สัมมนาออนไลน์ เรื่อง Food Safety Management System (อย GMP HACCP HALAL FSSC)“พาครัวไทยสู่มาตรฐานครัวโลก” | | |
| | | |
อบรมออนไลน์ เรื่อง การออกแบบธุรกิจด้วย Business Model Canvas สำหรับเครือข่ายฟาร์มอัจฉริยะ ครั้งที่ 1 ในโครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการสาขาเกษตรและอาหารปลอดภัยกฎบัตรแห่งชาติ | | |
| | | |
อบรมออนไลน์ เรื่อง การจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความปลอดภัยอาหารเพื่อป้องกัน COVID-19 โดยสถาบันอาหาร | | |
| | | |
อบรมที่ปรึกษาใหม่ โครงการผู้ประกอยการใหม่ (Early State) ปี 2563 โดย สสว. (มหาวิทยาลัยมหิดล) บึงฉวากรีสอร์ท อ. เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี | | |
| | | |
อบรม เรื่อง กฎหมายอาหารและการจัดทำฉลากโภชนาการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ | | |
| | | |
เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ (ครั้งที่ 4) ยุทธศาสตร์ใหม่กับการวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง “พัฒนาสินค้าอย่างไร ให้เข้าถึงผู้บริโภคในยุค Digital Marketing” ครั้งที่ 6 - โรงแรมไม้หอมรีสอร์ท 3 นครสวรรค์ | | |
| | | |
อบรม หลักสูตรฝึกอบรมการทำไข่เค็มกะทิ & ไข่เค็มสมุนไพร ในการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พิษณุโลก | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง “Food, Gene and Health: Opportunity and Challenge” โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง “GMP Challenge ยกระดับ ปรับ&เปลี่ยน” ครั้งที่ 5 – โรงแรมเดอะแกรนด์ริเวอร์ไซด์โฮเท็ล พิษณุโลก | | |
| | | |
สัมมนาครบรอบ 30 ปี บริษัทอูเอโนไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด หัวข้อ "Sweetener ที่ไม่ได้เป็นแค่สารให้ความหวาน" โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพ | | |
| | | |
อบรมสัมมนา เรื่อง “ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสู่ตลาดอย่างยั่งยืน” โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ภายใต้แผนปฏิบัติการส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ สถาบันอาหาร โรงแ | | |
| | | |
อบรมเสวนาเรื่อง “การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางเศรษฐศาสตร์” ครั้งที่ 1 ห้องประชุมสัมมนาเอกาทศรถ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร | | |
| | | |
ค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร ระดับประเทศ ทุกภูมิภาค Thailand Food Innovation Regional Boot Camps 2018, คณะอุตสาหกรรมเกษตร เชียงใหม่ | | |
| | | |
สัมมนาหัวข้อ "ทิศทางนวัตกรรมด้านอาหารทางการแพทย์และอาหารฟังก์ชันนัล" BITEC กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง Cutting Edqe Technology # 6 เมืองนวัตกรรมอาหาร จ.ปทุมธานี | | |
| | | |
อบรมและสัมมนา เรื่อง “Microwave Food Processing Academy” สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง Food safety โรงแรมคลาสิค คามิโอ พระนครศรีอยุธยา | | |
| | | |
อบรม หลักสูตร “การเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility” สาขาอุตสาหกรรมอาหาร : Food for the future มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง “การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการแข่งขันและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ตามหลักการพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 4.0” โรงแรมไมด้า แกรนด์โฮเทล ทราวดี นครปฐม | | |
| | | |
อบรมหลักสูตร “การประกันคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร” ณ อาคารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง Food & Beverage Packaging Conference 2017: Packaging Outlook for the Next Era, BITEC กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา The 3rd COCAB Conference 2017. ห้องประชุม กมลพร (ชั้น 1) โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ | | |
| | | |
อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานการปกป้องอาสาสมัครในงานวิจัย (Human Subject Protection - Standard Course) ห้องสัมมนาเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร | | |
| | | |
อบรมเทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมข้าวและเกษตรแปรรูปภาคเหนือตอนบน 2 โรงแรมนครา แพร่ | | |
| | | |
อบรม เรื่อง การใช้โปรแกรม Amos ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. จ.นครศรีธรรมราช | | |
| | | |
สัมมนา Novel food regulation and safety assessment in Thailand, BITEC, Bangkok, Thailand. In PROPACK2017 | | |
| | | |
ฝึกปฏิบัติการการทดสอบเชื้อแบคทีเรียในอาคารด้วยเครื่องวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กำแพงเพชร | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง “สัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการโซ่อุปทานและโลจิสติกส์”ภายใต้ "การฝึกอบรมบูรณาการแบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ SMEs ภาคเหนือ สู่สากลด้วยนวัตกรรม มาตรฐาน และบรรจุภัณฑ์ โรงแรม อีสติน เชียงใหม่ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง มา “อินยกกำลังสี่” กับนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุกัน อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ปทุมธานี | | |
| | | |
เข้าร่วมอบรม โครงการพัฒนานักวิจัยสู่นักวิจัยมืออาชีพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เชียงราย | | |
| | | |
สัมมนาวิชาการ เรื่อง อุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพของไทยสู่ตลาดสากล โรงแรม Pullman, King Power. กรุงเทพ | | |
| | | |
สัมมนา เรื่อง ทุนมี แบรนด์ดี AEC อยู่แค่เอื้อม โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สป นครสวรรค์ | | |
| | | |
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการเรียนรู้แบบใช้โครงงานเป็นฐาน (Project Based Learning)" อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก | | |
| | | |