กลับไป
   
ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ - สกุล :  นางสาวประภาดา พันธ์สดประภา
ประเภทบุคลากร :  ข้าราชการ
สังกัด/หน่วยงาน :  ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ตำแหน่งงาน :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สถานะ :  ทำงานปกติ

  ประวัติการบริหาร  
ไม่มีข้อมูล
     
  ประวัติการศึกษา  
ระดับปีที่สำเร็จวุฒิการศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาบันประเทศ
ปริญญาโท2543วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ)วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร)วิทยาศาสตร์การอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีThailand
ปริญญาเอก2558Ph.D (Bioscience in Food science/Biotechnology), University of Strathclyde, United KIngdom  Bioscience and Biotechnologyไม่ระบุUnited Kingdom
ปริญญาตรี2536วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) Food Science and TechnologyสถาบันเทคโนโลยีราชมงคลThailand
   
ผลงานทางวิชาการ

ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง


ผลงานวิจัยเชิงโครงการ

ไม่มีข้อมูล

     
  รายงานการฝึกอบรม/ดูงาน  
หัวข้อปัญหา/อุปสรรคสรุปผลไฟล์แนบผลที่ได้รับข้อเสนอแนะวันที่รายงาน
สัมมนาออนไลน์ เรื่อง Food Safety Management System (อย GMP HACCP HALAL FSSC)“พาครัวไทยสู่มาตรฐานครัวโลก”      
อบรมออนไลน์ เรื่อง การออกแบบธุรกิจด้วย Business Model Canvas สำหรับเครือข่ายฟาร์มอัจฉริยะ ครั้งที่ 1 ในโครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการสาขาเกษตรและอาหารปลอดภัยกฎบัตรแห่งชาติ      
อบรมออนไลน์ เรื่อง การจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความปลอดภัยอาหารเพื่อป้องกัน COVID-19 โดยสถาบันอาหาร      
อบรมที่ปรึกษาใหม่ โครงการผู้ประกอยการใหม่ (Early State) ปี 2563 โดย สสว. (มหาวิทยาลัยมหิดล) บึงฉวากรีสอร์ท อ. เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี      
อบรม เรื่อง กฎหมายอาหารและการจัดทำฉลากโภชนาการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ      
เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ (ครั้งที่ 4) ยุทธศาสตร์ใหม่กับการวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี      
สัมมนา เรื่อง “พัฒนาสินค้าอย่างไร ให้เข้าถึงผู้บริโภคในยุค Digital Marketing” ครั้งที่ 6 - โรงแรมไม้หอมรีสอร์ท 3 นครสวรรค์      
อบรม หลักสูตรฝึกอบรมการทำไข่เค็มกะทิ & ไข่เค็มสมุนไพร ในการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พิษณุโลก       
สัมมนา เรื่อง “Food, Gene and Health: Opportunity and Challenge” โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง “GMP Challenge ยกระดับ ปรับ&เปลี่ยน” ครั้งที่ 5 – โรงแรมเดอะแกรนด์ริเวอร์ไซด์โฮเท็ล พิษณุโลก       
สัมมนาครบรอบ 30 ปี บริษัทอูเอโนไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด หัวข้อ "Sweetener ที่ไม่ได้เป็นแค่สารให้ความหวาน" โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพ      
อบรมสัมมนา เรื่อง “ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสู่ตลาดอย่างยั่งยืน” โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ภายใต้แผนปฏิบัติการส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ สถาบันอาหาร โรงแ      
อบรมเสวนาเรื่อง “การวิเคราะห์ความคุ้มค่าทางเศรษฐศาสตร์” ครั้งที่ 1 ห้องประชุมสัมมนาเอกาทศรถ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร       
ค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร ระดับประเทศ ทุกภูมิภาค Thailand Food Innovation Regional Boot Camps 2018, คณะอุตสาหกรรมเกษตร เชียงใหม่       
สัมมนาหัวข้อ "ทิศทางนวัตกรรมด้านอาหารทางการแพทย์และอาหารฟังก์ชันนัล" BITEC กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง Cutting Edqe Technology # 6 เมืองนวัตกรรมอาหาร จ.ปทุมธานี      
อบรมและสัมมนา เรื่อง “Microwave Food Processing Academy” สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง Food safety โรงแรมคลาสิค คามิโอ พระนครศรีอยุธยา      
อบรม หลักสูตร “การเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility” สาขาอุตสาหกรรมอาหาร : Food for the future มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง “การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการแข่งขันและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ตามหลักการพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 4.0” โรงแรมไมด้า แกรนด์โฮเทล ทราวดี นครปฐม       
อบรมหลักสูตร “การประกันคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร” ณ อาคารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง Food & Beverage Packaging Conference 2017: Packaging Outlook for the Next Era, BITEC กรุงเทพ      
สัมมนา The 3rd COCAB Conference 2017. ห้องประชุม กมลพร (ชั้น 1) โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ      
อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานการปกป้องอาสาสมัครในงานวิจัย (Human Subject Protection - Standard Course) ห้องสัมมนาเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร      
อบรมเทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมข้าวและเกษตรแปรรูปภาคเหนือตอนบน 2 โรงแรมนครา แพร่       
อบรม เรื่อง การใช้โปรแกรม Amos ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. จ.นครศรีธรรมราช      
สัมมนา Novel food regulation and safety assessment in Thailand, BITEC, Bangkok, Thailand. In PROPACK2017       
ฝึกปฏิบัติการการทดสอบเชื้อแบคทีเรียในอาคารด้วยเครื่องวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กำแพงเพชร       
สัมมนา เรื่อง “สัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านการจัดการโซ่อุปทานและโลจิสติกส์”ภายใต้ "การฝึกอบรมบูรณาการแบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ SMEs ภาคเหนือ สู่สากลด้วยนวัตกรรม มาตรฐาน และบรรจุภัณฑ์ โรงแรม อีสติน เชียงใหม่      
สัมมนา เรื่อง มา “อินยกกำลังสี่” กับนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุกัน อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ปทุมธานี      
เข้าร่วมอบรม โครงการพัฒนานักวิจัยสู่นักวิจัยมืออาชีพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เชียงราย      
สัมมนาวิชาการ เรื่อง อุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพของไทยสู่ตลาดสากล โรงแรม Pullman, King Power. กรุงเทพ      
สัมมนา เรื่อง ทุนมี แบรนด์ดี AEC อยู่แค่เอื้อม โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สป นครสวรรค์      
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการเรียนรู้แบบใช้โครงงานเป็นฐาน (Project Based Learning)" อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก